• DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - NÊN HAY KHÔNG?

  DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - NÊN HAY KHÔNG?

  Ngày nay, việc mua hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn của Trung Quốc như : Taobao, Tmall và 1688 ngày càng phổ biến và mang đến nhiều sự tiện lợi. Đối với người mua hàng, việc tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm trên đây là không quá khó, tuy nhiên vấn đề thanh toán đơn hàng lại không hề đơn giản và khiến cho không ít người đau đầu.

  Mar 29, 2021
 • Mách bạn kinh nghiệm đặt hàng 1688
 • Order hàng Tmall bạn cần lưu ý những gì?
 • Điểm danh top 4 trang web đặt hàng Trung Quốc tốt nhất
 • Chính sách vận chuyển hàng và cam kết

  Chính sách vận chuyển hàng và cam kết

  n chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát và thông quan theo yêu cầu của Khách hàng, trong khoảng thời gian dự kiến. 24h Order không trực tiếp là đơn vị vận chuyển. Dựa theo yêu cầu của Khách hàng, 24h-Order sẽ chuyển hàng hóa cho các đơn vị vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động vận chuyển, thông quan hàng hóa. 24h-Order sẽ thực hiện việc thanh toán hộ phí vận chuyển quốc tế cho Khách hàng và trực tiếp thực hiện các nghĩa vụ đối với Khách hàng nếu có rủi ro mất hàng hoặc hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Nov 02, 2020
 • Kinh nghiệm nhập hàng taobao giá rẻ

  Kinh nghiệm nhập hàng taobao giá rẻ

  Taobao là chợ điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng trưởng với tốc độ vũ bão. Nhu cầu tìm mua hàng Taobao không chỉ ở Trung Quốc mà ở khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam ngày càng cao. Một số những kinh nghiệm order hàng Taobao giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ cung cấp đến cho quý khách những thông tin hữu ích trong việc nhập hàng Trung Quốc

  Sep 05, 2020
 • Tại sao mặt hàng thời trang Trung Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

  Tại sao mặt hàng thời trang Trung Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

  Các mặt hàng Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên thị trường của Việt Nam. Với khoảng cách gần về địa lý, văn hoá có nhiều điểm tương đồng, gu thời trang ăn mặc của người Trung và người Việt cũng khá giống nhau. Chính vì thế, các mặt hàng thời trang của Trung Quốc rất được thịnh hành tại Việt Nam.

  Sep 05, 2020
 • Hàng Trung Quốc có kém chất lượng như mọi người vẫn nghĩ?

  Hàng Trung Quốc có kém chất lượng như mọi người vẫn nghĩ?

  Khi nhắc đến hàng Trung Quốc, lập tức còn khá nhiều người e ngại và có định kiến. Họ cho rằng cứ mua hàng Trung Quốc là toàn những hàng giả, hàng kém chất lượng, tuy nhiên thì quan niệm này là hoàn toàn sai lầm vì mua được hàng tốt hay không là do chính bạn. Nhiều chứng minh cho thấy, thực chất hàng Trung Quốc không kém chất lượng như mọi người vẫn nghĩ, và nếu bạn tìm được một nguồn hàng tốt là bạn có thể mua được hàng chất lượng cao.

  Sep 05, 2020

0901.2222.56