• Hướng dẫn uỷ quyền thanh toán trên 1688

  Hướng dẫn uỷ quyền thanh toán trên 1688

  Trong bài viết trước, 24H đã có bài hướng dẫn về cách gửi uỷ quyền thanh toán đơn hàng trên Taobao. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách gửi uỷ quyền thanh toán trên 1688

  Jun 05, 2021
 • Chợ Bạch Mã - nguồn đánh hàng nổi tiếng ở Quảng Châu

  Chợ Bạch Mã - nguồn đánh hàng nổi tiếng ở Quảng Châu

  Bạn đã từng nghe nói về hàng Quảng Châu? Chợ Bạch Mã - một trong những khu chợ buôn bán quần áo lớn nhất Quảng Châu mà bạn không nên bỏ qua

  Jun 03, 2021
 • Hướng dẫn gửi uỷ quyền thanh toán trên Taobao

  Hướng dẫn gửi uỷ quyền thanh toán trên Taobao

  Trong các bài viết trước, 24H đã giới thiệu cho các bạn về các phương thức thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall và 1688. Để có thể thanh toán đơn hàng bằng tài khoản thẻ ngân hàng hay ví Alipay. Vậy nếu bạn không có bất kỳ thẻ ngân hàng Trung Quốc nào hay chưa có tài khoản Alipay xác thực thì phải làm sao? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể thanh toán đơn hàng bằng cách sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

  Jun 03, 2021
 • Danh sách một số ngân hàng của Trung Quốc liên kết với tài khoản Alipay

  Danh sách một số ngân hàng của Trung Quốc liên kết với tài khoản Alipay

  Việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như là Taobao hay 1688 không còn quá xa lạ với chúng ta. Nói đến mua hàng Thương mại điện tử, phải kể đến một bước vô cùng quan trọng chính là khâu thanh toán

  Jun 01, 2021
 • 10 Trung tâm mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc

  10 Trung tâm mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc

  Với lịch sử lâu đời. một nền kinh tế phát triển hiện đại và dân số lớn chính là những lợi thế để quốc gia “Tỷ dân” Trung Quốc đẩy mạnh hoạt động mua sắm. Từ đó hàng nghìn trung tâm mua sắm mọc lên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Hãy cùng 24H điểm danh 10 trung tâm mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc nhé!

  May 28, 2021
 • Kinh nghiệm đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao và 1688

  Kinh nghiệm đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao và 1688

  Khi tìm kiếm một mặt hàng trên các sàn giao dịch Thương mại điện tử như Taobao, Tmall và 1688, bạn có từng hoang mang vì rất nhiều link sản phẩm và bạn không biết lựa chọn shop nào uy tín để mua hàng? Phải lựa chọn link sản phẩm nào để đảm bảo các tiêu chí hàng vừa chất lượng, giá cả vừa hợp lý mà phản hồi khách hàng tốt ? Hôm nay, 24H sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cực hữu ích khi đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao và 1688 !

  May 26, 2021
 • Cách xem ảnh thật khi mua hàng Taobao

  Cách xem ảnh thật khi mua hàng Taobao

  Bạn muốn mua hàng trên các trang Thương mại điện tử tuy nhiên còn lo ngại về chất lượng hàng hoá có giống như hình ảnh mà chủ shop đăng tải. Hướng dẫn cách xem ảnh thật của sản phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ.

  May 25, 2021
 • Các hình thức Vận chuyển nội địa Trung Quốc

  Các hình thức Vận chuyển nội địa Trung Quốc

  Trung Quốc có 2 hình thức vận chuyển phổ biến là kuaidi và Wuliu? Vậy đặc điểm và chi phí dịch vụ của 2 hình thức này ra sao? Hãy cùng 24H tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  May 20, 2021
 • Ưu và nhược điểm của việc thanh toán bằng thẻ Ngân hàng Trung Quốc và thẻ Visa Debit

  Ưu và nhược điểm của việc thanh toán bằng thẻ Ngân hàng Trung Quốc và thẻ Visa Debit

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ và thông tin-điện tử, việc shopping online càng ngày càng được yêu thích và thay thế dần phương thức mua hàng truyền thống. Nói đến shopping online, chúng ta không thể bỏ qua việc mua hàng Trung Quốc, nổi bật là mua hàng qua các trang Thương mại điện tử lớn như: Taobao, Tmall và 1688. Các bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm và nhà cung cấp trên các trang giao dịch này. Tuy nhiên một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn là làm thế nào để thanh toán đơn hàng

  May 16, 2021
 • Siêu lợi nhuận từ việc kinh doanh hàng Trung Quốc

  Siêu lợi nhuận từ việc kinh doanh hàng Trung Quốc

  Kinh doanh hàng Trung Quốc là một ngành nghề đáng để đầu tư và đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người bán hàng. Cùng 24H tìm hiểu xem tại sao nhiều người lại lựa chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh nhé!

  May 07, 2021
 • Hướng dẫn nạp tiền vào Alipay
 • 3 Cách tìm nguồn hàng tận gốc đơn giản trên Taobao, Tmall và 1688

  3 Cách tìm nguồn hàng tận gốc đơn giản trên Taobao, Tmall và 1688

  Ngày nay,các sàn giao dịch thương mại điện tử như Taobao, Tmall và 1688 không còn quá xa lạ với chúng ta.Vì vậy mà việc nhập hàng hóa trên các trang web này cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên một điều khó khăn không nhỏ khi order hàng trên Taobao, Tmall và 1688 chính là đây là ứng dụng của Trung Quốc nên nếu ai không biết tiếng Trung thì thường hoang mang không biết làm thế nào để tìm sản phẩm mình muốn mua. Nếu bạn đang rơi vào tình huống như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, 24H sẽ hướng dẫn bạn các cách dễ dàng để tìm sản phẩm trên các ứng dụng này!

  Apr 22, 2021
 • Lý do hàng vận chuyển về chậm?

  Lý do hàng vận chuyển về chậm?

  Hàng về chậm luôn là nỗi lo lắng của khách hàng khi mua hàng Trung Quốc. Nguyên nhân khiến hàng về chậm thì nhiều vô kể, nhưng nhìn chung thì yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là do tình hình biên giới và chính trị. Vậy hôm nay, các bạn hãy cùng 24H giải đáp vấn đề này nhé!

  Apr 18, 2021
 • ĐỪNG DẠI MÀ MẤT PHÍ SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

  ĐỪNG DẠI MÀ MẤT PHÍ SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

  Ngày nay việc mua hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn của trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688 ngày càng trở nên dễ dàng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng cũng không ít bạn gặp khó khăn, đặc biệt là vấn đề phí vận chuyển hàng hoá. Bạn còn đang ngần ngại hay đắn đo vì giá trị đơn hàng về tay cao do phải chi trả các loại phí ship? Bạn còn lo lắng không biết làm cách nào để giảm phí vận chuyển này? Hôm nay, 24horder.vn sẽ cùng bạn giải đáp mối lo lắng về khoản ship nội địa này nhé!

  Apr 01, 2021
 • DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - NÊN HAY KHÔNG?

  DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - NÊN HAY KHÔNG?

  Ngày nay, việc mua hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn của Trung Quốc như : Taobao, Tmall và 1688 ngày càng phổ biến và mang đến nhiều sự tiện lợi. Đối với người mua hàng, việc tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm trên đây là không quá khó, tuy nhiên vấn đề thanh toán đơn hàng lại không hề đơn giản và khiến cho không ít người đau đầu.

  Mar 29, 2021
 • Mách bạn kinh nghiệm đặt hàng 1688
 • Order hàng Tmall bạn cần lưu ý những gì?
 • Điểm danh top 4 trang web đặt hàng Trung Quốc tốt nhất
 • Chính sách vận chuyển hàng và cam kết

  Chính sách vận chuyển hàng và cam kết

  n chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát và thông quan theo yêu cầu của Khách hàng, trong khoảng thời gian dự kiến. 24h Order không trực tiếp là đơn vị vận chuyển. Dựa theo yêu cầu của Khách hàng, 24h-Order sẽ chuyển hàng hóa cho các đơn vị vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động vận chuyển, thông quan hàng hóa. 24h-Order sẽ thực hiện việc thanh toán hộ phí vận chuyển quốc tế cho Khách hàng và trực tiếp thực hiện các nghĩa vụ đối với Khách hàng nếu có rủi ro mất hàng hoặc hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Nov 02, 2020
 • Kinh nghiệm nhập hàng taobao giá rẻ

  Kinh nghiệm nhập hàng taobao giá rẻ

  Taobao là chợ điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng trưởng với tốc độ vũ bão. Nhu cầu tìm mua hàng Taobao không chỉ ở Trung Quốc mà ở khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam ngày càng cao. Một số những kinh nghiệm order hàng Taobao giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ cung cấp đến cho quý khách những thông tin hữu ích trong việc nhập hàng Trung Quốc

  Sep 05, 2020

0968.43.7777