Thanh toán hộ taobao, Tmall và 1688

Thanh toán hộ là hình thức bạn tự order hàng taobao, tmall hoặc 1688 không qua trung gian nhưng không thể tự thanh toán đơn hàng. Để thanh toán hộ được, bạn cần khởi tạo tài khoản taobao và lập tài khoản alipay, chi tiết các bước để tạo tài khoản trên taobao và 1688.com mình đã hướng dẫn rất chi tiết tại các bài viết trước, bạn có thể xem các bài viết này trong mục chia sẻ kinh nghiệp order trong tab tin tức của website 24horder.vn

 

Thanh toán hộ taobao (1688.com) là gì?

Thanh toán hộ là hình thức khá phổ biến khi mua hàng trên taobao.com, khi bạn đặt đơn hàng taobao nhưng trong tài khoản alipay lại không đủ tiền, bạn có thể nhờ một tài khoản khác thanh toán đơn hàng đó.

 

Nhờ thanh toán trên taobao liệu có mất phí cho taobao ?

Việc nhờ thanh toán trên taobao , 1688.com hoặc website thương mại điện tử khác có hỗ trợ thanh toán qua alipay không phát sinh thêm chi phí thanh toán.

Cách quy đổi tiền nhờ thanh toán sang tiền việt nam đồng?

Bạn vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết cho dịch vụ nhờ thanh toán theo hướng dẫn sau.
Thông thường, nhờ thanh toán sẽ phát sinh rất nhiều đơn hàng nhỏ lẻ và liên tục theo từng ngày, Nên dịch vụ nhờ thanh toán 24h sẽ không tính phí dịch vụ theo lần giống như dịch vụ nạp tiền vào alipay hoặc nạp tiền vào thẻ ngân hàng Trung Quốc, mà sẽ tính một tỉ giá cố định cho tất cả các đơn nhờ thanh toán. Chi phí thanh toán hộ phụ thuộc vào số lần bạn cần gửi trong 1 ngày, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhờ thanh toán.

 

Nhờ thanh toán trên taobao có an toàn?

Người nhận được nhờ thanh toán sẽ chỉ nhận được thông báo cần thanh toán của bạn, họ không thể xem chi tiết đơn hàng bao gồm những sản phẩm gì, cũng như thông tin tài khoản taobao của bạn được bảo mật hoàn toàn. Người nhận được nhờ thanh toán có quyền từ chối lệnh nhờ thanh toán của bạn.

Để nhờ thanh toán có cần xác thực tài khoản mua hàng taobao?

Để nhờ thanh toán trên taobao hoặc các website khác, bạn không cần thiết phải xác thực tài khoản mua hàng taobao của mình vẫn có thể tiến hành nhờ thanh toán hộ được.

Trong trường hợp nhờ thanh toán, nếu hoàn tiền trên taobao thì tiền sẽ về đâu ? Trong trường hợp gặp khiếu nại hoàn tiền với chủ shop taobao, thì tiền sẽ được trả về tài khoản người nhờ thanh toán, bạn có thể kiểm soát lệnh hoàn tiền này trong phần xử lý khiếu nại của nick taobao. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nhờ thanh toán taobao của 24h, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu có giao dịch hoàn trả. Số tiền được hoàn sẽ được trừ vào lần thanh toán tiếp theo và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Nếu khách hàng không muốn thanh toán nữa và quy đổi thành tiền mặt chúng tôi sẽ thu thêm phí giao dịch.

---------------------------------------------------------

 👉Website: http://24horder.vn
 👉Hotline:
📞 CSKH 1 - 0901.729.958 ( Call/Zalo)
 Quản lý Order Ms Nhung - 0966.131.990 (Zalo/Fb)
 Quản lý Vận Chuyển Mr Lâm - 0968.437.777 (Zalo/Fb)
---------------------------------------------------------
0968.43.7777