SIÊU SALE 11-11 NGÀY LỄ ĐỘC THÂN

Hoạt động sale ngày lễ độc thân 11-11 là ngày săn sale không thể bỏ qua đối với dân chuyên Order hàng Trung Quốc. Vậy năm nay dịp sale này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này, chương trình ưu đãi và khuyến mãi ra sao?


Với mục đích kết nối khách hàng gần hơn với sản phẩm của mình và kích cầu doanh số, vào các ngày hàng tháng như 1/1 , 2/2, 3/3,..hay các ngày kỷ niệm và lễ lớn trên các sàn Thương mại điện tử lớn của Trung Quốc , đáng kể đến là Taobao, Tmall , 1688 và Pinduodou đồng loạt diễn ra các chương trình sale giảm giá với hàng ngàn Voucher hấp dẫn. Đối với những tín đồ và dân buôn hàng Trung Quốc thì việc Săn SALE vào những ngày này là không thể bỏ qua, vừa có thể mua được sản phẩm mình yêu thích mà mức giá lại vô cùng ưu đãi. Trong tháng 11 này, một sự kiện SALE lớn trên toàn sàn Thương mại điện tử mà bạn không thể bỏ qua chính là ngày lễ độc thân Trung Quốc 11 -11. Hãy cùng 24H tìm hiểu về thời gian diễn ra cũng như các ưu đãi bạn có thể nhận được trong dịp lễ lớn này nhé!


                                   Sự kiện lễ Độc thân 11 -11
 

11-11 là ngày gì?

Ngày lễ độc thân 11-11 (Quang Côn Tiết, Song Thập Nhất) , bắt nguồn từ Trung Quốc , là một ngày lễ khá nổi tiếng đối với giới trẻ hiện nay để kỷ niệm rằng họ vẫn còn độc thân. Bắt nguồn từ việc ngày này có 4 chữ số Ả Rập “1”, có hình dạng như 4 chiếc que nhẵn, từ đó người ta lấy ngày ngày làm ngày lễ kỷ niệm,còn có  có nghĩa là “One's Day” . Ngày độc thân ra đời và được cộng đồng lan truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng và internet , dần dần được mọi người hưởng ứng và hình thành lên văn hoá ngày độc thân.

Vào ngày này thường có rất nhiều những hoạt động thú vị diễn ra, kể đến là ngày kỷ niệm, tụ họp của giới trẻ, đặc biệt là những bạn còn độc thân. Ngoài ra người ta còn tổ chức lễ cưới vài ngày này với quan niệm: “một vợ một chồng, trọn đời trọn kiếp”. Bên cạnh đó không thể kể đến các hoạt động mua sắm, đặc biệt là mua sắm quần áo và các loại phụ kiện, đồ lưu niệm,...

Xuất phát từ mục đích để kỷ niệm ngày lễ lớn này cũng như kích cầu doanh số, vào ngày 11- 11 hàng năm các cửa hàng kinh doanh thường phát động các chương trình SALE hấp dẫn dành cho khách hàng, không chỉ đối với các cửa hàng ofline mà còn có  trên các trang Thương mại điện tử, đặc biệt phải kể đến là Taobao và Tmall.

Hoạt động sale 11-11 năm 2021 sẽ diễn ra vào thời gian nào?

Năm nay, trên Tmall sẽ phát động hai làn sóng để kỷ niệm ngày lễ Độc thân 11-11, thời gian cụ thể như sau:

Làn sóng thứ nhất:

Thời gian khởi động:00h00 ngày 29 tháng 10 năm 2021 đến 23h59 ngày 31 tháng 10 năm 2021

Thời gian diễn ra hoạt động chính thức: 00h00 ngày 01 tháng 11 năm 2021 đến 23h59 ngày 03 tháng 11 năm 2021

Làn sóng thứ hai (mạnh hơn)

Thời gian khởi động: 00h00 ngày 08 tháng 11 năm 2021 đến 23h59 ngày 10 tháng 11 năm 2021


Thời gian diễn ra hoạt động chính thức: 00h00 ngày 11 tháng 11 năm 2021 đến 23h59 ngày 11 tháng 11 năm 2021

Các chương trình khuyến mãi

Trong đợt lễ kỷ niệm này diễn ra các chương trình ưu đãi như:

Các chương trình giảm giá thông thường bao gồm nhân đôi lì xì, khuyến mãi giảm giá, giảm giá toàn bộ ngành hàng, mưa bao lì xì,...Trong thời gian diễn ra sự kiện, người mua có thể đăng nhập vào Taobao, Tmall và có cơ hội nhận phiếu quà tặng trên trang sự kiện của các cửa hàng và đổi thành phiếu quà tặng tương ứng trên các trang đại lý ngoại tuyến.

Giảm giá, chiết khấu sản phẩm cao hơn bình thường, các hoạt động giảm giá 50%,... Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá, phiếu mua hàng , phong bì đỏ Taobao Double 11 khi thanh toán các đơn hàng trong ngày lễ này.

Một sự kiện giảm giá thú vị trong đợt này là lễ hội hoá trang ngày lễ Độc thân 11 -11, giảm giá một nửa trong một phút đầu tiên, giảm 200 tệ cho 2 phút đầu tiên (đối với giá trị hàng hoá nhất định) và 0 nhân dân tệ cho mặt hàng thứ năm. Nếu bạn cần đặt mua một số lượng lớn sản phẩm thì cách săn SALE tốt nhất chính là chọn trước sản phẩm cần mua sau đó sử dụng máy tính và điện thoại di động của bạn để mở trang cùng một lúc. Như vậy bạn có thể mua hàng với tốc độ nhanh hơn và săn được nhiều mã giảm giá hơn đó!

Ngoài ra sàn giao dịch cũng có những biện pháp bảo vệ cho ngày lễ này như cơ chế bảo vệ giá nhằm mục đích hướng đến người tiêu dùng có thể nhận được các lợi ích thực sự. Nền tảng quy định rằng mức giá của các mặt hàng được bày bán trong sự kiện nên là mức giá được bán ra thấp nhất trong ba tháng qua. Đồng thời cũng sẽ có hệ thống giám sát, kiểm tra hành vi bán hàng của các chủ shop, tránh xảy ra các tình trạng bất chính, chuộc lợi,..


Giờ đã là cuối tháng 10, bắt đầu từ ngày 29 tháng 10 sắp tới Taobao sẽ chính thức khởi động làn sóng đầu tiên đợt kỷ niệm này, đây chỉ là làn sóng sơ bộ làm nóng cho sự kiện ngày lễ Độc thân 11 -11. Tuy nhiên những ngày này vẫn diễn ra các chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo thêm.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà 24h vừa chia sẻ như trên thì không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua đợt sale lớn trên Taobao lần này.

-------------------------------------------

🍀24HORDER.VN- ORDER VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC🍀

✅ Order và vận chuyển hàng Taobao, Tmall &1688

✅ Xuất nhập khẩu chính ngạch đường bộ, đường biển

✅ Thanh toán hộ Alipay, wechat, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc

✅  Có web để đặt hàng và theo dõi tình trạng hàng về

✅ Phí dịch vụ hạt dẻ, chỉ từ 1%, phí cân nặng từ 15k/kg

✅ Hàng về đều, ổn định, khoảng 4 -6 ngày về kho Việt Nam

✅ Nhân viên support nhiệt tình

✅ Lên đơn và theo dõi đường đi của đơn hàng trên hệ thống website http://24horder.vn

-------------------------------------------


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tại

CÔNG TY CỔ PHẦN ETERNAL lN

🏠Địa chỉ : Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

🌏Website:

http://http24horder.vn   (trang web dành cho khách vận chuyển)

http://ordertaunhanh.vn   (trang web dành cho khách order)

📧: kinhdoanh24horder@gmail.com

☎Hotline:

📞CSKH: 0901 729 958

📞Quản lý Vận chuyển Mr. Lâm: 0968 437 777

📞Quản lý Order Ms.Nhung: 0966 131 990

 

0901.2222.56