Siêu lợi nhuận từ việc kinh doanh hàng Trung Quốc

Kinh doanh hàng Trung Quốc là một ngành nghề đáng để đầu tư và đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người bán hàng. Cùng 24H tìm hiểu xem tại sao nhiều người lại lựa chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh nhé!

KINH DOANH HÀNG TRUNG QUỐC? TẠI SAO KHÔNG?

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và mạng xã hội, việc bán hàng qua mạng dường như đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta.

Không chỉ riêng bán hàng trên facebook mà giờ đây người ta còn có thể mua bán qua instagram, tiktok, zalo, youtube,shoppe, lazada,tiki...Vậy bạn đã có bao giờ thử nghĩ rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ bán hàng qua mạng xã hội chưa? Tại sao không nhỉ?

Những ưu điểm của việc bán hàng qua mạng dưới đây có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và đáng để đầu tư đấy:

- Không giới hạn phạm vi kinh doanh:Bạn thử nghĩ xem, thông thường để kinh doanh một sản phẩm hay hàng hóa gì đó, chủ kinh doanh cần phải thuê mặt bằng và lựa chọn vị trí kinh doanh hợp lý với mô hình kinh doanh.

Tuy nhiên, bán hàng qua mạng thì không yêu cầu cao về việc này. Nếu kinh doanh nhỏ lẻ, có lẽ chỉ cần một gian phòng ngay tại căn nhà của bạn là đã có thể mở một shop online rồi!

- Không giới hạn sản phẩm kinh doanh:bạn có thể kinh doanh nhiều sản phẩm cùng một lúc, bất cứ mặt hàng nào mà bạn muốn (trừ hàng pháp luật cấm).

- Tiết kiệm chi phí: Bởi lẽ không phải chi trả quá nhiều cho tiền mặt bằng kinh doanh và có thể kinh doanh đa dạng các ngành hàng mà vì thế góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh


Vậy thì chúng ta nên kinh doanh mặt hàng gì để đạt hiệu quả cao? Hơn nữa biết tìm nhà cung cấp ở đâu bây giờ?

- Để đạt hiệu quả kinh doanh, các bạn cần nắm được nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng: ví dụ như hè đến rồi, trong cái tiết nóng nực này thì sự lựa chọn thông minh dành cho bạn là kinh doanh mặt hàng thời trang (váy, đồ bơi, kính, mũ,..) và các sản phẩm đồ dùng gia dụng như quạt tích điện, tủ lạnh, điều hòa,..

-Không những vậy bạn còn cần phải xây dựng một chiến lược kinh doanh hợp lý. Quản lý, tăng tương tác cho tài khoản cá nhân cũng như fanpage và website nhà mình. Người ta thường nói: website là bộ mặt của công ty, vì vậy việc xây dựng và cập nhật thông tin cho web nhà mình là một việc cực lỳ quan trọng!                                                                        Giao diện website kinh doanh của 24H

Nhà cung cấp lý tưởng cho việc kinh doanh online?

Ngày nay,  các loại hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc mà đặc biệt là “hàng Quảng Châu” luôn là những mặt hàng rất hot được nhiều người yêu thích. Bởi lẽ giá thành của những sản phẩm này không những rẻ mà chất lượng cũng khá là tốt.

Xét về kim ngạch nhập khẩu chính ngạch, theo báo cáo của hải quan Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020, tỷ trọng nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc chiếm đến gần 29%, cao nhất trong cơ cấu thị phần các nước xuất khẩu vào Việt Nam.Chưa kể trong thị phần nhập khẩu tiểu ngạch, hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng chiếm tỷ trọng cực lớn. Như vậy, đánh hàng Trung Quốc là sự lựa chọn thông minh cho các bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp hoặc kiếm nghề tay trái bằng việc kinh doanh online.


Có những cách nào để đánh hàng Trung Quốc: 24H xin được trả lời là có 2 cách chính sau đây:

- Cách 1: Trước đây, khi việc shopping online và các dịch vụ order, vận chuyển trung gian còn chưa phổ biến thì các bạn muốn nhập hàng Trung Quốc phải sang tận nơi để đánh hàng.
 


                      Sang tận Trung Quốc đánh hàng                             Nguồn: Toplist.vn

Với cách này có những ưu và nhược điểm sau:

+ Ưu điểm: . Nhìn thấy và kiểm tra đánh giá chất lượng hàng hóa trực tiếp, hạn chế rủi ro mua phải hàng đểu, hàng kém chất lượng.

                  . Trực tiếp đàm phán, giao dịch với nhà cung cấp

+ Nhược điểm: . Tốn kém do chi phí đi lại, ăn ở, làm các thủ tục để sang Trung Quốc đánh hàng. Chưa kể việc nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn còn phải thuê phiên dịch để hỗ trợ trong việc đàm phán và mua hàng. Hiện nay mức lương trung bình cho một phiên dịch viên tiếng Trung cũng rơi vào cỡ 100USD/ngày.
                        . Sự bất tiện.

                        . Gây khó khăn cho những ai mới tập tành mua hàng mà chưa có nhiều kinh nghiệm.

                        . Không chủ động và linh hoạt về thời gian


Cách này tồn tại rất nhiều mặt hạn chế nên ngày càng ít người lựa chọn sang tận nơi đánh hàng mà chỉ phù hợp trong trường hợp bạn đã rất thành thạo hoặc đánh hàng với số lượng cực lớn.

- Cách 2: Order hàng hóa qua các sàn giao dịch thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 và Alibaba,…Đây là phương pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản.                      Order hàng Trung Quốc qua trang Taobao.com

+ Ưu điểm:  . Dễ dàng lên đơn hàng và đặt mua qua các sàn giao dịch

                  . Chủ động và linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp

                  . Tiết kiệm chi phí mua hàng

                  . Thuận tiện trong việc mua hàng:  Chỉ cần ngồi ở nhà bạn cũng có thể mua hàng Trung Quốc mà không cần sang tận nơi.      
              

                  . Bạn có thể mua với số lượng ít (Taobao) hoặc mua trên trang bán buôn ( trang 1688)

                  . Hàng hóa đa đạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Các mẫu mới được cập nhật liên tục

                  . Giá cả hợp lý

  + Nhược điểm : . Chịu rủi ro trong các trường hợp shop không phát hàng, phát thiếu hoặc phát hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, trong những trường hợp này bạn có thể tạo khiếu nại yêu cầu shop hoàn tiền hoặc hoàn hàng.

                         . Thời gian hàng về còn phụ thuộc vào tình hình biên giới và xã hội.

    Thông thường khi sử dụng cách thứ 2 , các bạn có thể sử dụng dịch vụ order trọn gói của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ order hoặc là tự order và sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên trung gian.

>>> Xem thêm hướng dẫn dịch vụ vận chuyển tại đây

Các bạn muốn sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc có thể liên hệ với bên mình theo địa chỉ:

Website : http://ordertaunhanh.vn
              http://24horder.vn

📞Hotline:
CSKH - 0901.729.958 (Zalo/Call)

QL Order Ms Nhung - 0966.131.990 (Zalo/Fb)

QL Vận Chuyển Mr Lâm - 0968.437.777 (Zalo/Fb)

0968.43.7777