Làm thế nào để Order Hàng Trung Quốc? Order hộ là gì?

Việc Order Hàng Trung Quốc không còn quá xa lạ với chúng ta, vậy làm thế nào để Order hàng Trung Quốc? Hãy cùng 24horder giải đáp trong bài viết này nhé!

Ngày nay những cụm từ như "hàng Quảng Châu " hay "oreder Taobao " không còn quá xa lạ với chúng ta. Làm thế nào để order hàng Trung Quốc bây giờ?
Có thể là hình ảnh về văn bản
Thứ nhất, để Order hàng Trung Quốc bạn cần đảm bảo 3 yếu tố sau:
1) Tìm được nguồn hàng uy tín
Vậy thì biết tìm nguồn hàng ở đâu bây giờ?
Rất đơn giản, nguồn hàng này có thể là do bạn bè người thân của bạn giới thiệu hoặc thông thường thì khách hàng thường order qua các trang Thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688.
Trên các sàn giao dịch này, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều loại hàng hoá với mẫu mã đa dạng, phong phú với giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung. Hơn nữa, tốc độ cập nhật những mẫu hot trend trên đây cũng siêu nhanh. Vì thế nó đã trở thành nguồn hàng yêu thích không chỉ của giới trẻ Việt Nam mà cả những thương nhân đánh hàng Trung Quốc.
2) Có địa chỉ kho Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam
Vì các sàn giao dịch cũng như các nhà cung cấp Trung Quốc không hỗ trợ gửi hàng Quốc tế mà vì thế bạn cần có một địa chỉ xác thực tại kho Trung Quốc để nhận hàng. Sau đó thông qua một bên vận chuyển nào đó chuyển phát quốc tế về Việt Nam.
Địa chỉ này có thể là của người thân hay bạn bè mà bạn nhờ nhận hàng giúp hoặc nếu bạn thông qua một bên vận chuyển nào đó thì đơn vị đó sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bạn.
3) Thanh toán được đơn hàng
Đây là việc tất yếu để có thể order được hàng hoá, vì bạn không ở Trung Quốc nên không thể giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt mà thông thường bạn cần phải thanh toán đơn hàng trước khi shop phát hàng. Hơn nữa việc thanh toán trực tuyến cũng đang là xu thế của hiện nay với sự tiện dụng, nhanh chóng và nhiều ưu điểm nổi bật.
Bạn có thể thanh toán thông qua thẻ Ngân hàng Trung Quốc, ví Alipay hoặc ví wechat, thẻ Visa Debit,...đều được. Vậy nếu bạn không thể tự thanh toán đơn hàng thì sao?
Đừng lo vì chúng ta hoàn toàn có thể thanh toán bằng cách nhờ một đơn vị uy tín thanh toán hộ.

>
>> Xem thêm dịch vụ thanh toán hộ Alipay - nên hay không tại đây
💥Trên thực tế, nếu bạn mới bắt đầu tập tành order hàng Trung Quốc thì sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn là sử dụng dịch vụ Order hộ
Order hộ được hiểu đơn giản là việc bạn nhờ một bên trung gian chuyên cung cấp dịch vụ
Order hộ uy tín để mua hàng Online trên các trang Thương mại điện tử của Trung Quốc, nổi bật là mua hàng qua Taobao, Tmall và 1688.
Dịch vụ Order hộ hàng Trung Quốc hay còn gọi là dịch vụ Order trọn gói, có nghĩa là bao gồm việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, thanh toán và vận chuyển quốc tế hàng từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam.
👉Dịch vụ này không chỉ thuận tiện mà có nhiều ưu điểm nên được nhiều người Order hàng Trung Quốc yêu thích và lựa chọn sử dụng:
✅ Tối giản nhất các công việc của người mua hàng.

✅ Góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.
✅ Mua được nguồn hàng tốt, uy tín với mức giá hợp lý.
✅ Phá bỏ rào cản ngôn ngữ đối với ai không biết tiếng Trung.
Ngoài order hộ bạn cũng có thể tự đánh hàng bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển. Nghĩa là bạn đã tự thực hiện được tất cả công việc bao gồm: tìm hàng, đàm phán, thanh toán và đơn vị Vận chuyển chỉ có trách nhiệm vận chuyển hàng về Việt Nam
>>> Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đây
Tuy nhiên dịch vụ này chỉ phù hợp với khách hàng có kinh nghiệm order và vốn tiếng Trung giao tiếp cơ bản.
Order hàng Trung Quốc không hề khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu thông tin là đã có thể tự order những mặt hàng mình thích rồi.
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình Order Hàng Trung Quốc. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, hãy ibox ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Các bạn cũng có thể xem thêm:
----------------------------------------------------------
Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại:
Công ty Cổ phần Eternal LN
📞 Hotline:
CSKH – 0901 729 958 (Call/Zalo)
Quản lý Order Ms.Nhung – 0966 131 990 (Call/Zalo)
Quản lý Vận chuyển Mr.Lâm – 0968 437 777 (Zalo/Fb)
---------------------------------------------------------

0968.43.7777