HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐỊA CHỈ KHO QUẢNG CHÂU TRÊN PINDUODUO

Nói đến Thương mại điện tử, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Pinduoduo - sàn thương mại điện tử lớn thứ 2 Trung Quốc chỉ sau Alibaba.

Hàng trên Pinduoduo chiều lòng người mua không chỉ ở sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã, phong phú về chủng loại mà đặc biệt - cũng chính là điểm độc đáo giúp nó có thể thành công và đứng vững trên thị trường tỷ dân chính là mô hình hoạt động kinh doanh C2M - với sự liên kết của vòng tròn mạng xã hội, hỗ trợ khách hàng ghép nhóm mua chung. Do đó mà giá thành siêu rẻ đã trở thành lợi thế thu hút và kích cầu nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng.

Tuy nhiên tương tự như Taobao hay 1688, sàn thương mại điện tử  này cũng không hỗ trợ người dùng vận chuyển hàng Quốc tế. Do đó, để mua được hàng trên ứng dụng này bạn cần có địa chỉ kho tại Trung Quốc để nhận hàng, sau đó mới kéo hàng về Việt Nam.

Bạn đã biết cài đặt địa chỉ kho chưa?

Pinduoduo là sàn Thương mại điện tử được nhiều người hướng đến để nhập hàng về tiêu dùng và kinh doanh, và tất nhiên mua được hàng thì phải có người nhận hàng đúng không nào? Hôm nay, 24H sẽ hướng dẫn bạn cách cài địa chỉ kho China trên Pìduoduo cực dễ dàng nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Pinduoduo trên điện thoại của bạn và chọn mục 个人中心 Bước 2: Chọn mục 收货地址 để cài thiết lập địa chỉ nhận hàng:

 

 

Sau đó chọn 添加收货地址 để thêm địa chỉ mới:

 

Bước 3: Thiết lập địa chỉ:

Với 24H, địa chỉ nhận hàng tại kho Quảng Châu - Trung Quốc của chúng tôi là 广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大街西滘口大街15号  các bạn làm lần lượt như sau:

 Đầu tiên các bạn điền vào dòng đầu tiên 收货人 tên người nhận hàng theo cú pháp 

阮山林 - (Mã KH)

 

Tiếp đến nhập số điện thoại người nhận (lưu ý số điện thoại này là số Trung Quốc):

 

Bước tiếp theo chọn địa chỉ nhận hàng, bắt đầu từ chọn tỉnh, các bạn chọn 广东省 ( tỉnh Quảng Đông) 

 

Sau tỉnh là thành phố, chọn 广州市 ( TP. Quảng Châu) nằm ngay dòng đầu tiên trong mục

 

Cuối cùng bạn chọn quận 荔湾 (Quận Liwan)

 

Như vậy chúng ta đã chọn xong địa chỉ nhận hàng, cuối cùng các bạn điền vào mục 详细地址 ( địa chỉ chi tiết ) theo thông tin : 广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大街西滘口大街15号 (MÃ KH + Tên) 

Ví dụ bạn tên A có mã khách hàng là 05HN1 (mã này do 24H cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản vận chuyển trên web) thì điền vào như sau:

广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大街西滘口大街15号 (05HN1 A)

 Khi đã chọn xong địa chỉ, click vào nút đỏ 保存 để lưu lại.

 

Như vậy với 3 bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt thành công địa chỉ nhận hàng kho China trên Pinduoduo. Khi shop phát hàng đi, hàng sẽ được giao đến địa chỉ này và 24H tiến hành đóng bao trong ngày để đẩy hàng về Việt Nam.

Để theo dõi đường đi và tình trang hàng về, các bạn vui lòng truy cập website http://24horder.vn  copy mã vận đơn và tra trong mục vận đơn:

 

 

Xem thêm: 
>>> Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ký gửi

>>>Hướng dẫn đăng ký tài khoản ký gửi

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Cổ phần Eternal LN

 ☘️Website: http://24horder.vn

 ☎️Hotline:

📞 CSKH 01- 0901.729.958 ( Call/Zalo)

📞 CSKH 02- 096.911.2022 ( Call/Zalo)

📞 QL Order & Vận chuyển Ms Nhung - 0966 131 990 (Zalo/Call) hoặc 0942 13 1990

📞 Quản lý Kho - 0866 999 626 (Call) 

Làm việc giờ hành chính: Sáng 8h00 đến 12h, Chiều 13h30 đến 17h30

Bộ phận kho : Chủ nhật làm 9h00 sáng đến 16h30 chiều

096.613.1990