DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM


24horder được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với phương thức kiểm soát trực tuyến. Khách hàng vừa có thể theo dõi trạng thái đơn hàng, vừa xác nhận được thời gian dự kiến nhận hàng cũng như kiểm soát rủi ro nếu có trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, nổi bật lên là dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam.


I. Dịch vụ Chuyển phát nhanh


1. Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hoặc chuyển hàng nhanh đều có nghĩa là thực hiện công việc của  một, nhiều hay tất cả các công đoạn rút gọn lại, chia chọn ra, để vận chuyển và phát đi, bằng các phương tiện vận chuyển, thông tin dưới dạng tài liệu hay văn bản và kiện hàng, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao và rất an toàn.

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, phương tiện vận chuyển đa dạng, thời gian ngày càng được rút ngắn và cước phí ngày càng cạnh tranh hơn. Hàng hóa, vật phẩm được lưu thông dễ dàng cả trong và ngoài nước. Hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, hay hàng hóa từ Việt Nam đi các quốc gia khác trở nên dễ dàng hơn, thủ tục gọn nhẹ và nhanh chóng hơn.

24horder là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Bằng Tường hoặc các tỉnh thành khác của Trung Quốc về Việt Nam.

2. Các hình thức vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam


Có 3 cách chính thường dùng sau đây để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Tự mua hàng từ các nguồn hàng Trung Quốc uy tín (có thể tự thanh toán hoặc uỷ quyền thanh toán hộ), sau đó sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển trung gian: Phù hợp với các bạn đã có vốn kiến thức về tiếng Trung và kinh nghiệm mua hàng Online.

- Sử dụng dịch vụ order trọn gói của các công ty order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín: Cách này đơn giản và tối ưu hoá nhất công việc của người mua hàng, phù hợp cho những ai lần đầu order hàng Trung Quốc hoặc gặp rào cản ngôn ngữ, không có nhiều thời gian tìm nguồn hàng và đàm phán, trao đổi với chủ Shop.

- Sang tận Trung Quốc để đánh hàng: cách này tồn tại nhiều hạn chế do sự kém linh hoạt, không chủ động, tốn kém chi phí và nhiều rủi ro nên thường ít người sử dụng.

Trong 3 cách mà 24H vừa kể trên thì thông thường khách hàng ưu tiên lựa chọn cách thứ nhất và cách thứ 2 bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và chủ động.

>>>Xem thêm Hướng dẫn dịch vụ thanh toán hộ tại đây.
>>>Xem thêm Hướng dẫn dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc 
tại đây

II. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc - Việt Nam của 24H

24horder xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh chóng và với mức cước phí cạnh tranh nhất.

Với các điểm gom hàng tại thành phố Quảng Châu và thành phố Bằng Tường tại Trung Quốc, giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kho.

1. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc


Ký gửi hàng hoá là gì?

 - Ký gửi hàng hóa thực chất là việc bạn đem một hoặc nhiều hàng hóa của mình đến cho một đơn vị vận chuyển trung gian nào đó và ký xác nhận ủy thác giao hàng. Như vậy ký gửi hàng hoá chính là một dịch vụ thương mại.

 - Đơn giản hơn có thể hiểu ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi chuyển hàng hóa giúp mình và trả phí dịch vụ theo đúng như 2 bên đã thỏa thuận.

Vậy ký gửi hàng hoá có những ưu, nhược điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hoá sẽ mang lại những lợi ích như:

– Với bên ký gửi:

  + Thuận lợi, nhanh chóng đạt được mục đích của mình (vận chuyển hàng hoá) thông qua sự hỗ trợ của bên nhận ký gửi.

  +Hầu như không mất vốn đặt cọc dịch vụ mà chỉ cần thanh toán sau khi hàng về kho Việt Nam.

– Với bên nhận ký gửi: mở rộng quan hệ hợp tác và mạng lưới thông tin, thu lợi nhuận từ chi phí dịch vụ vận chuyển.

* Lưu ý:

- Không ký gửi được những mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm của Pháp luật Việt Nam.
- Tham khảo danh sách các mặt hàng cấm tại đây

2. Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hoá của 24H

✅ Bảng giá, chiết khấu minh bạch, rõ ràng: Với các cá nhân và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc lựa chọn đơn vị vận chuyển chính là bảng giá tốt và chính sách chiết khấu hấp dẫn.

  Đối với khách hàng vận chuyển khối lượng lớn, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá vào cuối tháng dựa vào chính sách vận chuyển và chính sách chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

✅ Có nhiều năm kinh nghiệm: Hoạt động nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch, 24H cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín nhất với sự chủ động, linh hoạt cùng với kỹ năng xử lý tình huống trong các trường hợp bị động.

  Ngoài ra với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển, chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra phương án vận chuyển hợp lý, an toàn và tiết kiệm nhất đến cho khách hàng.

✅ Địa chỉ rõ ràng, cụ thể: Đây là yếu tố quan trọng để xác minh độ tin cậy của một công ty, tránh các trường hợp lừa đảo. Địa chỉ cụ thể của 24horder:

+ Địa chỉ văn phòng: Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

+ Địa chỉ kho China: Nhằm đảm bảo an toàn và linh hoạt nhất cho việc ký gửi hàng hoá, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai địa chỉ kho China sau để gửi hàng:

 . Kho Quảng Châu: 广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大街西滘口大街15号

 . Kho Bằng Tường: 广西壮族自治区崇左市凭祥市凭祥镇广西凭祥市广越货场对面700米林生仓库13号

✅ Thời gian giao hàng: Không chỉ bảng giá tốt mà thời gian giao hàng cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm. 24horder cam kết thời gian vận chuyển quốc tế hàng Quảng Châu – Hà Nội  từ 05 đến 07 ngày ( tuỳ thời điểm cụ thể) thời gian hàng về TP HCM từ 07 đến 10 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.

✅ Hệ thống quản lý đơn hàng  : Để quản lý các đơn hàng vận chuyển, 24H đã xây dựng được một giao diện website http://24horder.vn chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản trên web và sử dụng để tạo đơn ký gửi và theo dõi đường đi của đơn hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

>>>Xem thêm hướng dẫn chi tiết dịch vụ vận chuyển tại đây
>>>Xem thêm hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản ký gửi tại đây

✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, luôn luôn hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của khách hàng.

III. Các dịch vụ hỗ trợ

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, 24H còn mang đến các dịch vụ hỗ trợ sau :

- Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tốt, nhà cung cấp uy tín

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao, Tmall và 1688

- Đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp về giá cả và phí ship nội địa

Dịch vụ thanh toán hộ

Hướng dẫn tạo tài khoản và nạp ví Wechat

- Hướng dẫn tạo đơn hàng Order trên web

- Hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho China

- Hỗ trợ giao hàng tận nhà hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

- Dịch vụ kiểm đếm hàng hoá

- Mua bảo hiểm cho đơn hàng

- Dịch vụ làm thẻ Visa Trung Quốc

- Dịch vụ dẫn khách qua Trung Quốc đánh hàng

- Dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch

IV. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

24horder tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá ưu đãi và tiết kiệm nhất. Quy trình vận chuyển hàng hoá của 24horder tiến hành như sau:

  • Lấy thông tin khách hàng và thông tin mặt hàng cần vận chuyển

  • Liên hệ với nguồn hàng hoặc địa chỉ người gửi từ Trung Quốc

  • Nhận hàng và tiến hành đóng bao hàng hoá tại kho Trung Quốc

  • Giải quyết các thủ tục nhập khẩu hàng hoá và vận chuyển quốc tế

  • Gửi hàng đến tận tay người nhận tại Việt Nam.


                                                 Quy trình vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

 Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, 24H luôn nhận được những đánh giá phản hồi tốt và sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của 24H, sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho chúng tôi chính là nguồn động lực lớn để 24H không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

 Với những ưu điểm kể trên, không có lý do gì mà các bạn không sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi!

---------------------------------------------------------

 👉Website: http://24horder.vn
 👉Hotline:

📞 CSKH 01- 0901.729.958 ( Call/Zalo)

📞 CSKH 02- 096.911.2022 ( Call/Zalo)

📞 QL Order & Vận chuyển Ms Nhung - 0966 131 990 (Zalo/Call) hoặc 0942 13 1990

📞 Quản lý Kho - 0866 999 626 (Call) 


---------------------------------------------------------

096.613.1990