DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - NÊN HAY KHÔNG?

Ngày nay, việc mua hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn của Trung Quốc như : Taobao, Tmall và 1688 ngày càng phổ biến và mang đến nhiều sự tiện lợi. Đối với người mua hàng, việc tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm trên đây là không quá khó, tuy nhiên vấn đề thanh toán đơn hàng lại không hề đơn giản và khiến cho không ít người đau đầu.


Ngày nay việc mua hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688 ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc thanh toán qua các sàn giao dịch này là một vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Alipay là gì?

⚡Alipay là một nền tảng thành toán trực tuyến của Trung Quốc trực thuộc Alibaba với nhiệm vụ chính là bảo lãnh, đảm bảo giao dịch trực tuyến được diễn ra an toàn và tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng. Tuy nhiên Alipay có rất nhiều điều kiện ràng buộc người dùng, khiến cho người dùng gặp phải rất nhiều khó khăn và phiền toái trong việc xác thực và duy trì tài khoản Alipay.I. Thanh toán hộ 

1. Thanh toán hộ là gì?

Thanh toán hộ được hiểu đơn giản là ủy quyền thanh toán cho bên thứ ba. Quý khách cần thanh toán hộ có thể nhờ người thân bên Trung Quốc, bạn bè và một số Công ty trung gian có dịch vụ thanh toán hộ. Khách hàng có thể chọn một số công ty uy tín để nhờ thanh toán hộ, ví dụ như 24H.

2. Khi nào chúng ta nên lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ:

Trong trường hợp bán muốn thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 hoặc các trang Thương mại điện tử khác nhưng lại không thể tiến hành giao dịch vì bạn chưa có thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc ví Alipay đã xác thực. Để có thể thanh toán đơn hàng của mình, bạn có thể chọn một trong 3 cách sau:

- Mở thẻ ngân hàng Trung Quốc

- Tạo lập một tài khoản Alipay xác thực

- Uỷ quyền thanh toán hộ

Trong 3 cách kể trên thì để mở thẻ ngân hàng cũng như tạo tài khoản Alipay xác thực cần rất nhiều thủ tục, giấy tờ, tốn kém thời gian và chi phí, cụ thể bạn cần có những giấy tờ sau:

- Hộ chiếu

- Thẻ Visa

- Số điện thoại Trung Quốc đã roamming


Như vậy nếu mô hình kinh doanh của bạn thuộc dạng vừa và nhỏ hoặc mua cho cá nhân thì 24H khuyên bạn nên lựa chọn Thanh toán hộ. 

 II. Các hình thức thanh toán hộ


Có 2 hình thức thanh toán hộ sau đây:

- Thanh toán hộ trực tiếp số tiền cần thanh toán với nhà cung cấp:  Với hình thức thứ nhất, các bạn cần liên hệ, trao đổi và cung cấp thông tin với đơn vị nhận thanh toán hộ để tiến hành giao dịch. Tuy nhiên hình thức thanh toán trực tiếp này không được khuyến khích vì độ rủi ro cao. Thanh toán trực tiếp chỉ phù hợp khi bạn đã từng giao dịch nhiều lần với shop và xác minh được độ uy tín của shop cao.

- Thanh toán dạng gửi uỷ quyển thanh toán trên Taobao, Tmall và 1688: Dạng uỷ quyền thanh toán Taobao, Tmall và 1688 thường phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn bởi sự đơn giản, nhanh gọn và an toàn.Cách thanh toán này dành cho các bạn mua hàng trên 1688 và Taobao.

Khi thanh toán bằng Alipay thông qua tính năng uỷ quyền thanh toán trên Taobao, 1688, bạn chỉ cần kết đơn và gửi lệnh thanh toán hộ cho bạn bè, người thân hoặc lựa chọn một đơn vị thanh toán hộ để uỷ quyền thanh toán.

*Lưu ý: Để uỷ quyền thanh toán hộ yêu cầu bạn phải có tài khoản Alipay đã xác thực hộ chiếu

Xem thêm hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Alipay tại đây.

III. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Thanh toán hộ 


✅Phá bỏ nỗi lo rào cản ngôn ngữ
✅Không cần có thẻ Ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể mua hàng và thanh toán.
✅ Không lo hết hạn mức thanh toán: thông thường hạn mức của một Alipay chưa xác thực nhưng đã add hộ chiếu khoảng 10 vạn/năm; đối với tài khoản Alipay xác thực 100% khoảng 20 vạn/năm
✅An toàn, nhanh chóng trong việc xử lý khâu thanh toán
✅Không cần mất phí nạp tệ vào Alipay để thanh toán, chi phí dịch vụ thấp.

>>> Xem thêm hướng dẫn uỷ quyền thanh toán trên Taobao và 1688

>>>Xem thêm dịch vụ thanh toán hộ Taobao, Tmall và 1688

Từ những lợi ích và thuận tiện mà thanh toán hộ đem lại, 24H tin rằng đây là một dịch vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong quá trình mua hàng Trung Quốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại

---------------------------------------------------------

 👉Website: http://24horder.vn
 👉Hotline:
📞 CSKH - 0901.729.958 ( Call/Zalo)
Quản lý Order Ms Nhung - 0966.131.990 (Zalo/Fb)
 Quản lý Vận Chuyển Mr Lâm - 0968.437.777 (Zalo/Fb)
---------------------------------------------------------

 

0901.2222.56