Chính sách đóng gỗ

I. Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ & chống sốc là một hình thức bảo quản hàng hóa trong thùng gỗ chuyên dùng trong vận chuyển. Việc đóng gỗ hàng hóa giúp đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong suốt quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc

1. Hình thức đóng gỗ của 24h-Order là gì?

24h-Order cung cấp tới Quý khách hàng hình thức đóng gỗ.

      –  Khi hàng về tới Việt Nam, 24h Order sẽ có nhiệm vụ tháo gỗ, tách từng kiện hàng và giao lại cho Khách hàng do vậy khi Khách hàng nhận được kiện hàng sẽ không có thùng gỗ kèm theo.

      –  24h Order luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa của Quý khách và có trách nhiệm về những hỏng hóc sinh ra do va đập đối với cả 2 hình thức đóng gỗ nêu trên.

* Lưu ý: Đối với kiện hàng đã được người bán, nhà cung cấp đóng gỗ sẵn và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của 24h-Order thì chúng tôi không đảm bảo chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro như gãy, nát, hỏng hóc, 24h-Order xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng, 24h-Order sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán, nhà cung cấp.

II. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

1. Công thức tính phí đóng gỗ:

PHÍ ĐÓNG GỖ = Mã kích thước * tỷ giá tệ +  Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam  áp dụng đối với đơn hàng. Các chi phí thành phần được quy định trong bảng sau:

Ví dụ: Nếu kiện hàng của Quý khách có kích thước 20cm x 20cm x 20cm (tương đương thể tích 0.008m3), khối lượng ban đầu là 1kg, tỷ giá tệ ở thời điểm hiện tại là 3750, tương đương với mã kích thước là S1. Kiện hàng sau khi đóng gỗ nặng 1,5 kg và khách hàng đang sử dụng mức phí vận chuyển là 35.000/1kg thì phí dịch vụ được tính
như sau:

– Phí đóng gỗ = S1  = 15 tệ * tỷ giá
– Phí vận chuyển : 1,5*35.000
– Tổng phí cho kiện hàng : ( 15*3750 ) + 1,5*35.000 = 108.750 VNĐ

2. Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ đóng gỗ của 24h-Order:

– Đối với những mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng do va đập, 24h-Order yêu cầu Quý khách hàng đóng gỗ để đảm bảo sự an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không sử dụng dịch vụ đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ phải chịu mọi rủi ro hư hỏng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
– Để đăng ký sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng, cụ thể là sửa địa chỉ kèm thêm chữ đóng gỗ để nhân viên china khi nhận được hàng nhận biết để đóng gỗ cho quý khách và nhắn tin ngay cho chúng tôi sau khi có mã vận đơn do bên shop cung cấp để bộ phận kho china có thể xử lý đóng gỗ & chống sốc kịp thời. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần phải thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của 24h-Order, để chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ đóng gỗ kịp thời trước khi hàng hóa được xuất ra khỏi kho Trung Quốc.
Khi cần đóng gỗ quý khách sửa địa chỉ theo mẫu sau : 

địa chỉ kho china 2021

名字:阮山林- (MÃ KH 打木架)

送货地址:广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大街西滘口大街15 (MÃ KH + 打木架)

邮政编码:528248

电话号码:15899555403

* Chú ý:  Khách hàng có nhu cầu đóng gỗ nhớ thêm chữ 打木架 (đóng gỗ) vào mục tên người nhận hàng (名字) và địa chỉ chi tiết (送货地址)

Trân trọng thông báo!
24hOrder.VN

0968.43.7777