Cách xem ảnh thật khi mua hàng Taobao

Bạn muốn mua hàng trên các trang Thương mại điện tử tuy nhiên còn lo ngại về chất lượng hàng hoá có giống như hình ảnh mà chủ shop đăng tải. Hướng dẫn cách xem ảnh thật của sản phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM ẢNH THẬT KHI MUA HÀNG TAOBAO, TMALL VÀ 1688?
Việc mua hàng trên các trang Thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688 dường như không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta còn lo sợ về chất lượng sản phẩm có giống như những bức ảnh và mô tả hấp dẫn của chủ shop đăng tải.

Với tâm lý chung khi mua hàng, chắc hẳn bạn nào cũng muốn xem ảnh thật cũng như bình luận của khách hàng trước với sản phẩm mình muốn mua. Vậy có những cách nào để xem ảnh thật của sản phẩm?


Có 2 cách sau để xem được hình ảnh sản thực tế của sản phẩm:

1. Xem trên link sản phẩm

2. Chat trực tiếp với chủ shop để xin ảnh thật


I. Xem trên link sản phẩm

Thông thường khi bạn tìm và lựa chọn nguồn hàng để nhập thì đây là khâu không thể bỏ qua. Khi bạn đang ở trong một link sản phẩm của một shop bất kỳ có thể Click vào mục 累计评论để xem được ảnh thật của sản phẩm:                                                                                                           Cách xem ảnh thật từ phản hồi của khách hàng

Các phản hồi của khách hàng đã từng mua sản phẩm của shop sẽ hiện ra để bạn tham khảo:


                                                     Phản hồi của khách hàng về sản phẩm


Trong phần 全部bạn có thể xem được tất cả các bình luận . Nếu lượt bình luận lớn, bạn có thể Click vào mục图片để xem bình luận chứa ảnh cho thuận tiện và nhanh chóng.

II. Chat trực tiếp với shop


Khi bạn vào một link sản phẩm trên các trang Thương mại điện tử, không phải bất kỳ shop nào cũng có bình luận và phản hồi từ khách hàng. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể chat trực tiếp với shop trên Aliwangwang để xin ảnh thật sản phẩm.

Đầu tiên Click vào biểu tượng wangwang hình giọt nước để mở giao diện chat với shop:                                                                                                                       Xem ảnh thật bằng cách chat shop

Sau đó bạn chỉ cần dùng những mẫu câu tiếng Trung đơn giản để chào hỏi và xin shop hình ảnh thật.

Khi lựa chọn order một sản phẩm bất kỳ nào đó trên Taobao hay 1688 thì ngoài những yếu tố như giá cả, mẫu mã, lượt mua sản phẩm thì bình luận và đánh giá của khách hàng dành cho shop cũng là một yếu tố quan trọng.

Thông thường những shop uy tín, giá cả phải chăng thì lượt mua rất cao, đồng thời phản hồi từ khách hàng cũng tốt. Những yếu tố đó không hề tách rời độc lập mà luôn có mối quan hệ ảnh hưởng lẫn nhau.

Hi vọng những chia sẻ trên của 24H sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình order hàng Trung Quốc. Hãy like và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Các bạn có thể xem thêm:

>>> Đừng dại mà mất phí ship nội địa

>>> Đăng ký tài khoản Taobao

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại:
Công ty Cổ phần Quốc tế Eternal LN
👉Website: http://24horder.vn

📞Hotline:
CSKH – 0901 729 958 (Call/Zalo)
Quản lý Order Ms.Nhung – 0966 131 990 (Call/Zalo)
Quản lý Vận chuyển Mr.Lâm – 0968 437 777 (Zalo/Fb)
0968.43.7777