BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
1. Vận chuyển thường
Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam như sau:

                                                                                                                                                                                   

* Lưu ý:
-
Cân nặng tính chiết khấu áp dụng trong tổng tháng
-Hàng gửi tuyến HCM, tuyến bay không nhận hàng có chứa pin, chất lỏng (mặt hàng này sẽ được vận chuyển bằng đường bộ)
Hàng gửi chuyển phát về HCM sẽ được giao tại nhà khách hàng.
-Hàng về Hà Nội giao nhận tại kho (đối với khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ gửi chuyển phát hoặc xe khách theo yêu cầu của khách hàng.
- Cân nặng vận chuyển tối thiểu của một đơn hàng là 0,5 kg và không làm tròn cân. Chi phí vận chuyển quốc tế tối thiểu của một đơn hàng là 20.000 VND.
- Tiền chiết khấu (nếu có) sẽ được tổng kết từ ngày 5 – 10 tháng sau, toàn bộ hàng hoá giao hàng thành công của tháng trước chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu công nợ và tổng hợp phát sinh, số tiền được chiết khấu sẽ được cộng vào ví  điện tử trên web để sử dụng cho tháng hiện tại (không có giá trị quy đổi thành tiền mặt).
- Với những khách vận chuyển đơn hàng có khối lượng lớn, hàng lô, hàng xuất nhập khẩu chính ngạch và loại hình hàng hoá đặc biệt vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để nhận báo giá tốt nhất theo từng thời điểm.

2. Phí chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chỉ áp dụng cho hàng chuyển về Hà Nội, với thời gian Quý khách nhận hàng được từ 02 đến 3 ngày. Bảng phí như sau:


3. Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho của 24h-Order tại kho Hà Nội, bộ phận kho sẽ tiến hành kiểm đếm, phân loại, xuất phiếu và giao hàng theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để nhận hàng:

- Đến địa chỉ kho Hà Nội để nhận hàng: Trong trường hợp bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến tận địa chỉ kho của 24H – Order để nhận hàng (cách này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)

+ Địa chỉ kho Thanh Xuân: Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

+ Địa chỉ Kho Long Biên: Số 8, ngõ 162, đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

- Gửi hàng qua nhà xe, bến xe: Cước phí phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn và thanh toán khi nhận hàng. Tuỳ vào đơn hàng có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển ra bến.

- Chuyển phát nhanh: 24H sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng cho đơn vị Chuyển phát nhanh  để giao đến địa chỉ bạn yêu cầu( Viettell Post, Giao hàng tiết kiệm,…). Phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đơn hàng, các bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị CPN khi nhận hàng.

---------------------------------------------------------

 👉Website: http://24horder.vn
 👉Hotline:
📞 CSKH  - 0901.729.958 ( Call/Zalo)
 Quản lý Order Ms Nhung - 0966.131.990 (Zalo/Fb)
 Quản lý Vận Chuyển Mr Lâm - 0968.437.777 (Zalo/Fb)
---------------------------------------------------------0968.43.7777