BIỂU PHÍ ORDER
I. Các loại chi phí cho 1 đơn hàng

1. Giá vốn: bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và chi phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc. Chi phí vận chuyển nội địa được tính từ địa điểm của người bán tới kho của 24h-Order tại Trung Quốc. Toàn bộ giá vốn là phí cố định mà 24h-Order phải trả cho người bán.

2. Phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng và bảo hiểm hàng hoá: là chi phí mà 24h-Order dùng để thực hiện giao dịch với nhà cung cấp và sau đó là mua đơn hàng theo những yêu cầu mà Quý khách đặt ra. Chi phí này chưa bao gồm phí kiểm hàng và bảo hiểm hàng hóa.

3. Phí vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam: là phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về các kho của 24h-Order tại Việt Nam.

4. Phí giao hàng nội địa tại Việt Nam: là chi phí vận chuyển hàng từ kho của 24h-Order tới địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách.

>>>Tổng chi phí cho một đơn hàng bao gồm:

SỐ TỆ * TỶ GIÁ ORDER + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA (NẾU CÓ) + PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG + PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ + PHÍ QUẢN LÝ ĐƠN,KIỂM HÀNG (NẾU CÓ)

Ví dụ một đơn hàng có giá trị 150 tệ, tiền phí vận chuyển nội địa là 8 tệ, khối lượng thực tế 1 kg , tỷ giá Order là 1 tệ = 3639VND, cước cân nặng là 27,000VND/kg (tính ở thời điểm hiện tại) Chi phí cho đơn hàng này về kho Thanh Xuân - VN sẽ được tính như sau:

Tiền hàng: 150 tệ * 3639= 545,850 VND

Phí Vận chuyển nội địa: 8 tệ * 3639= 29,112 VND

Phí Vận chuyển quốc tế: 1kg * 27,000 = 27,000 VND

Phí mua hàng:  545,850* 3% = 16,375 VND


Tổng chi phí = Tiền hàng + Phí VC nội địa + Phí VC quốc tế + Phí mua hàng = 618,3375 VND
Ngoài ra tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ có thêm phí quản lý đơn ( 5,000 VND/đơn) và
Phí kiểm đếm ( nếu có)


Giá vốn

Giá vốn hàng hóa bao gồm tiền hàng được niêm yết bởi người bán và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Trong đó:
- Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm * Tỷ giá tệ Order tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
- Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thông thường được các hãng vận chuyển tính (Tùy theo Shop). Đối với các shop Taobao hay Tmall thưởng được freeship nội địa (trừ một vài trường hợp hàng cồng kềnh hoặc giá trị đơn hàng chưa đủ điều kiện). Tuy nhiên, đối với 1688, hầu hết các shop trên này đều mất một khoản shop tùy theo loại hàng và hãng Chuyển phát nhanh

Phí dịch vụ mua hàng

Phí dịch vụ mua hàng được tính bằng tiền hàng nhân với phần trăm (%) phí dịch vụ. Mức phí mua hàng tối thiếu tại 24h-Order là 10.000 vnđ.

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ

                

Phí dịch vụ kiểm hàng 

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ kiểm hàng của 24H khi lên đơn bằng cách tích chọn "kiểm hàng". Lưu ý chúng tôi không bắt buộc sử dụng dịch vụ kiểm hàng, nếu khách có nhu cầu kiểm hàng phí dịch vụ kiểm đếm được tính như sau:

               

       

     

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm hàng: hàng sẽ được kiểm tại kho Việt Nam, nếu hàng hóa có xảy ra vấn đề như: thiếu hàng, mất hàng ,lỗi sản phẩm, hỏng, nhầm màu, nhầm size,.. sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hoá. 

Đối với khách hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng:

-   Với đơn hàng thiếu sản phẩm: công ty hỗ trợ khiếu nại bình thường.

-   Với những sản phẩm nhầm màu, nhầm size,lỗi , hỏng. chúng tôi chỉ hỗ trợ đàm phán với shop về việc đền bù hoặc đổi trả sản phẩm. Trong trường hợp shop không hỗ trợ đền bù thì công ty chúng tôi hỗ trợ tối đa 10% giá trị đơn hàng.

>>> Chi tiết chính sách khách Order tham khảo tại đây

Bảng giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Đối với hàng order, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá trên vào cuối tháng dựa vào chính sách vận chuyển.

Xem thêm:
Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc của 24h Order.

Phí chuyển phát nhanh:

24h-Order cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng Quảng Châu – thời gian hàng về Hà Nội từ 05 đến 07 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 07 đến 10 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh,  cụ thể chi phí như sau:

* Lưu ý : thời gian có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế của biên giới, thời gian cụ thể xin liên hệ để biết rõ.

Những điều cần lưu ý về phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam:

– Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt do tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển…, 24h-Order sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Quý khách vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ tại đây.
– Với các kiện hàng có đặc thù nhẹ và cồng kềnh, 24h-Order sẽ tính phí vận chuyển quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức: Dài*Rộng*Cao/9.000, áp dụng với đơn hàng chuyển phát nhanh. Đối với đơn hàng chuyển chậm, công thức quy đổi sẽ là: Dài*Rộng*Cao/6.000. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem thêm thông tin tại đây.
– Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, 24h-Order không áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu phí vận chuyển quốc tế được quy định trong chính sách thành viên thân thiết.
– Nếu cân nặng quy đổi lớn hơn cân nặng thực tế của kiện hàng, 24h-Order sẽ tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.
– Nếu cân nặng quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng thực tế của kiện hàng, 24h-Order sẽ tiến hành tính phí vận chuyển theo cân nặng thực tế.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho của 24HORDER tại kho Hà Nội, bộ phận kho sẽ tiến hành kiểm đếm, phân loại, xuất phiếu và giao hàng theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để nhận hàng:

- Đến địa chỉ kho Hà Nội để nhận hàng: Trong trường hợp bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến tận địa chỉ kho của 24HORDER để nhận hàng (cách này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)
+ Địa chỉ kho Thanh Xuân: Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
+ Địa chỉ Kho Long Biên: Số 57, ngõ 481 đường Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
- Gửi hàng qua nhà xe, bến xe: Cước phí phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn và thanh toán khi nhận hàng. Tuỳ vào đơn hàng có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển ra bến.
- Chuyển phát nhanh: 24H sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng cho đơn vị Chuyển phát nhanh  để giao đến địa chỉ bạn yêu cầu( Viettell Post, Giao hàng tiết kiệm,…). Phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đơn hàng, các bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị CPN khi nhận hàng.

----------------------------------------------------

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

🍀Công ty Cổ Phần Eternal LN

🏠Địa chỉ : Số 145, ngõ 12 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

🌏Website: http://24horder.vn

📧: kinhdoanh24horder@gmail.com

👉Hotline:

📞 CSKH 1- 0901.729.958 ( Call/Zalo)

📞 CSKH 2- 096.911.2022 ( Call/Zalo)

📞 QL Order & Vận chuyển Ms Nhung - 0966 131 990 (Zalo/Call) hoặc 0942 13 1990

📞 Quản lý Kho - 0866 999 626 (Call) 

Làm việc giờ hành chính: Sáng 8h00 đến 12h, Chiều 13h30 đến 17h30

Bộ phận kho : Chủ nhật làm 9h00 sáng đến 16h30 chiều

096.613.1990